Vui vẻ chờ đợi để trị liệu tại Hoàng Gia Trần Cung

Vui vẻ chờ đợi để trị liệu tại Hoàng Gia Trần Cung
Chiều ngày 16/8/2018, tại Hoàng Gia Trần Cung, nhiều người cao tuổi đã đến để tham gia điều trị các bệnh về cơ, xương khớp theo liệu pháp Điểm huyệt Lục Khí. Một liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả bằng phương pháp bấm huyệt chân truyền mà Điều dưỡng Hoàng Gia đang triển khai.

Sau một thời gian thực hiện việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cơ, xương khớp bằng liệu pháp Điểm huyệt Lục Khí, phương pháp trị liệu bằng bấm huyệt chân truyền này đã ghi nhận được những kết quả rõ rệt và được cộng đồng tin tưởng sử dụng.

Ngay từ đầu giờ chiều, đã có hàng chục người cao tuổi đến chờ để được tư vấn và điều trị tại Điều dưỡng Hoàng Gia Trần Cung. Phòng tiếp đón không còn chỗ ngồi trống. Ai cũng hồ hởi và hi vọng vào liệu pháp điều trị không dùng thuốc này.

Bác sỹ thường trực và trị liệu viên của cơ sở đã có một ngày làm việc với công suất tối đa. Với tinh thần nhiệt huyết, say mê nghề nghiệp, tập thể Điều dưỡng Hoàng Gia đang cố gắng hết sức mình để mang đến cho cộng đồng, cho những người tin tưởng những liệu pháp điều trị với hiệu quả tốt nhất.

Khách hàng chờ tại phòng tư vấn

Giãn cơ trước khi điều trị

Ngâm chân trong khi chờ đợi