Nghiên cứu ứng dụng khoa học vào thực tiễn chăm ...

Ứng dụng khoa học vào thực tiễn chăm sóc sức khỏe nhân dân của Viện khoa học Điều dưỡng và Phục hồi ......

Loading

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Ms. Thái - 0463271818, 0437809009

  • Hotline: - 0967309009

 

6 Lý do lựa chọn

(Điều dưỡng) - Khi có người nhà chẳng may bị ốm bệnh phải điều trị tại bệnh viện, hầu hết cuộc sống hàng ngày trong mỗi gia đình đều bị đảo lộn. Nhiều gia đình neo người gặp hoàn cảnh khó khăn trong việc bố trí người chăm sóc, việc nhờ người quen hay người thân không phải trong gia đình chăm nom chỉ được một thời gian ngắn, hơn nữa, người chăm sóc không có kỹ năng và thiếu kiến thức y tế sẽ tác động xấu đến quá trình điều trị.

Ăn mặn, ăn kiêng để sinh con trai!?

(Điều dưỡng) - Do tư tưởng truyền thống trọng nam khinh nữ ở nước ta vần còn tồn tại nên các cặp vợ chồng đều muốn sinh được một cậu con trai. Để làm được điều này, họ thực hiện mọi cách, tìm hiểu những chia sẻ của người đi trước, thông tin trên mạng và thậm chí là việc ăn kiêng, ăn mặn để sinh con trai. Vậy ăn kiêng, ăn mặn có giúp họ sinh con trai không?

Hồ sơ chăm sóc bệnh nhân Nguyễn Thị Chịch

Báo cáo hồ sơ chăm sóc bệnh nhân Nguyễn Thị Chịch do điều dưỡng Bùi Thị Nhài trưc tiếp đảm nhiệm công tác chăm sóc tại bệnh viện

10 lý do không nên bỏ qua mướp đắng

(Điều dưỡng) - Dù có vị hơi đắng, nhưng mướp đắng (hay khổ qua) lại rất hữu ích với sức khỏe. Để có được lợi ích đó, hãy tìm mua và nấu ăn nó thường xuyên.

Video

Quảng Cáo

Trang liên kết hữu ích

Thống kê truy cập

Số người Onlne: 1

Số người truy cập hôm nay: 11

Số người truy cập hôm qua: 36

Tổng số người truy cập: 4776

Thông tin đối tác