GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ ĐIỀU ...

Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng trân trọng giới thiệu các dịch vụ Điều dưỡng và Chăm ......

Loading

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Tư vấn SK - 0967309009

  • Tư vấn Sk1 - 04 378 09009

​ 

Khu sinh thái nghỉ dưỡng An Dưỡng Đường, lựa chọn tốt nhất cho người cao tuổi

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển và cuộc sống càng trở nên bận rộn, sự quan tâm, chăm sóc của con cháu trong gia đình với người cao tuổi đã không còn đảm bảo về thời gian và chất lượng. Bên cạnh đó, công tác tổ chức hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trong cộng đồng rất ít. Tại nhiều địa phương, các hoạt động này mang tính đơn lẻ và tự phát.

Đề tài: Nghiên cứu một số đặc điểm lâm sàng của trẻ tự kỷ từ 18 đến 36 tháng của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang

Tự kỷ là một trong những rối loạn phát triển hay gặp ở trẻ em. Trẻ bị mắc tự kỷ không những phát triển chậm về quan hệ xã hội, ngôn ngữ, giao tiếp, học hành mà còn có những rối loạn hành vi ảnh hưởng lớn đến gia đình và xã hội. Đề tài nghiên cứu "Một số đặc điểm lâm sàng của trẻ tự kỷ từ 18 tháng đến 36 tháng tuổi" của tác giả Nguyễn Thị Hương Giang

Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tuyển sinh Điều dưỡng viên 2015 được bố trí việc làm.

Bước vào tháng 6, tháng của mùa hè, các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước qua kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh ĐH, CĐ. Chắc hẳn bây giờ mỗi bạn đang có nhiều suy nghĩ, trăn trở để lựa chọn cho mình một ngôi trường sinh viên chất lượng nhất mà không phải lo lắng về học phí cũng như thất nghiệp sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, khi nền kinh tế đang bị khủng hoảng và tình trạng hàng nghìn sinh viên ra trường mỗi năm đều gặp khó khăn, thất nghiệp thì việc lựa chọn ngành nghề để hướng tới một cuộc sống ổn định là vấn đề không đơn giản.

GIỚI THIỆU CÁC DỊCH VỤ ĐIỀU DƯỠNG

Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng trân trọng giới thiệu các dịch vụ Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

5 bí quyết đối phó với cơn đau đầu

Bạn hay bị đau nửa đầu, đau nhức ở vùng vai, gáy và tê buốt da đầu? Nếu mệt mỏi với việc uống thuốc, bạn có thể tham khảo những cách trị đau đầu tự nhiên dưới đây mà nhiều người từng đánh giá hiệu quả.

Thông báo lại về việc đi tham quan dã ngoại

Để đảm bảo hiệu quả của chuyến thăm quan và công việc, Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi Chức năng thông báo lại kế hoạch tham quan dã ngoại, cụ thể như sau:

Bệnh viện Đa khoa 16A Hà Đông

Bệnh viện 16A Hà Đông, tọa lạc tại lô 150 khu dãn dân Yên Phúc - Phúc La - Hà Đông – Hà Nội. Người đứng đầu là Đại tá.BSCKII.TTƯT. Phạm Thành Vận – Chủ tịch Hội hành nghề Y tư nhân Việt Nam.

​​

Video

Quảng Cáo

Trang liên kết hữu ích

Thống kê truy cập

Số người Onlne: 3

Số người truy cập hôm nay: 22

Số người truy cập hôm qua: 126

Tổng số người truy cập: 12310

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT