Mô hình Hệ thống

Mã SP:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
 • Thông tin chi tiết
 • Đánh giá của khách hàng

Các cơ sở này là địa điểm để đón tiếp người bệnh, thu thập thông tin số liệu người bệnh và bệnh lý, tư vấn về chăm sóc sức khỏe, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh bằng phương pháp Điểm huyệt Lục Khí mà Viện đang nghiên cứu, triển khai.

Mỗi cơ sở thuộc hệ thống được đầu tư thiết kế đẹp, trang nhã, lịch sự. Quy mô nhỏ gọn (từ 8 đến 15 giường). Đủ phục vụ cho 50 - 70 lượt khách đến điều trị mỗi ngày.

Phòng khám bác sỹ

Phòng chăm sóc, trị liệu

Khách hàng đến với Hệ thống Điều dưỡng Hoàng Gia về cơ bản là những người cao tuổi, người dân sống trong khu vực, người làm văn phòng và công chức quanh khu vực nơi đặt cơ sở.

Mục đích của Hệ thống Điều dưỡng Hoàng Gia là cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị không dùng thuốc, điều trị bằng Y học cổ truyền cho cộng đồng dân cư, tạo điều kiện thuận tiện nhất để cộng đồng được chăm sóc sức khỏe một cách chủ động, kiểm soát được bệnh và dưới hạn tối đa những biến chứng nguy hiểm mà bệnh mạn tính mang đến.

Hệ thống Điều dưỡng Hoàng Gia áp dụng kỹ thuật điều trị và chăm sóc dựa trên bộ môn Y dịch Lục Khí. Đưa những thành tựu của đề tài nghiên cứu: Điều trị một số bệnh bằng phương pháp Điểm huyệt Lục Khí vào ứng dụng trị liệu và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Mỗi cơ sở có quy mô từ 8 đến 15 giường, phục vụ được từ 50 - 70 người / ngày;

Mỗi cơ sở đều có 01 bác sỹ y học cổ truyền thường trực cả ngày;

Mỗi cơ sở có từ 4 đến 8 trị liệu viên, là những người đã tốt nghiệp các trường Y, chuyên khoa Điều dưỡng hoặc Y sỹ đa kho, Y sỹ y học cổ truyền. Được đào tạo chuyên sâu về bộ môn Điểm huyệt Lục Khí và đào tạo chuyên sâu các kỹ thuật của liệu pháp Điểm huyệt Lục Khí.

Các cơ sở cung cấp các dịch vụ:

1. Tư vấn sức khỏe cho cộng đồng

2. Chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền

3. Điều trị bệnh bằng phương pháp Điểm huyệt Lục Khí

5. Chăm sóc trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh. 

Thực hiện các liệu pháp trị liệu những bệnh thông thường cho cộng đồng dân cư như: Đau mỏi cơ thể, thái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, cảm cúm, nhức đầu sổ mũi, các bệnh về tiêu hóa, kiểm soát huyết áp, tiểu đường, gout...Giúp cho cộng đồng có địa điểm thuận tiện, gần nhà để được chăm sóc và điều trị bệnh một cách thuận tiện và hiệu quả, kịp thời nhất. 

Có thể bạn quan tâm

 • Phương pháp trị liệu

  Phương pháp trị liệu

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Hệ thống Điều dưỡng Hoàng Gia áp dụng phương pháp trị liệu là những kết quả của đề tài nghiên cứu: Điều trị một số bệnh mạn tính bằng liệu pháp Điểm huyệt Lục Khí.

  Đây là liệu pháp điều trị không dùng thuốc, không can thiệp xâm lấn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình chăm sóc, trị liệu. Hoàn toàn an toàn cho người sử dụng dịch vụ

  Đề tài nghiên cứu Điều trị một số bệnh mạn tính bằng phương pháp Điểm huyệt Luc Khí được Viện nghiên cứu sức khỏe và Quản lý y tế nghiên cứu từ năm 2013. Đã thực hiện lâm sàng trên 3000 ca điều trị cho 7 mẫu bệnh và đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc.

  Trên 86% những người tham gia điều trị tự nguyện khỏi đau mỏi trong vòng 20 ngày trị liệu. Những người có độ tuổi dưới 45 thường khỏi bệnh sau 10 buổi trị liệu, những người cao tuổi hơn có thời gian điều trị hiệu quả lâu hơn.

  Vẫn có 14 % người tham gia có chuyển biến chậm, chuyển biến rất chậm và một số người không có chuyển biến. Thường rơi vào các trường hợp tuổi quá cao, thời gian bị bệnh kéo dài, thể trạng quá yếu và bị một lúc nhiều bệnh.

 • Chính sách hợp tác

  Chính sách hợp tác

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  THƯ MỜI

  THAM GIA HỆ THỐNG CƠ SỞ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

  THEO ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU

  Tỷ lệ người mắc bệnh mạn tính không lây và giải pháp can thiệp

   

  Kính gửi: Quý Đối tác

                  Viện nghiên cứu sức khỏe và quản lý y tế đang triển khai dự án xây dựng chuỗi các cơ sở chăm sóc sức khỏe cho những người bị các bệnh mạn tính không lây, đặc biệt là các bệnh về thể cơ, xương, khớp, thần kinh…nhằm phục vụ cho đề tài nghiên cứu “Tỷ lệ người mắc bệnh mạn tính không lây ở cộng đồng và giải pháp can thiệp”.

                 Sau một quá trình hoạt động, các liệu pháp trong đề tài nghiên cứu đạt được hiệu quả cao. Đã có hàng ngàn ca điều trị với tám mẫu bệnh được can thiệp hiệu quả, đặc biệt là các bệnh về cơ, xương khớp. Do đó lượng khách hàng đăng ký tham gia đang ngày càng đông lên.

  Để kịp thời phục vụ nhu cầu của cộng đồng, Viện cần hợp tác với các cá nhân, tổ chức có điều kiện để triển khai thành lập các cơ sở chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp Điểm huyệt Lục Khí.

              Viện nghiên cứu sức khỏe và quản lý y tế chịu trách nhiệm tập huấn, chuyển giao công nghệ các phương pháp điều trị và chăm sóc của bộ môn Y dịch Lục Khí cho cơ sở, chịu trách nhiệm đưa những người khách bị bệnh đến cơ sở để khám, tư vấn và điều trị. Cơ sở chịu trách nhiệm thực hiện việc đón khách, kiểm tra sức khỏe, tư vấn và thực hiện dịch vụ chăm sóc, điều trị sau khi được chuyển giao. 

              Những người quan tâm, xin mời liên hệ trực tiếp với Viện để trao đổi về chính sách cũng như phương án hợp tác.

              Trân trọng!

                                                                                                          KT VIỆN TRƯỞNG

                                                                                                        PHÓ VIỆN TRƯỞNG

                                                                                                           Nguyễn Thị Tâm