Dưỡng sinh kinh lạc Lục Khí

Mã SP:
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
 • Quy trình dịch vụ
 • Đánh giá của khách hàng

Có thể bạn quan tâm

 • Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Khách hàng : Mọi đối tượng

  Điều trị : Bác sĩ và kĩ thuật viên

  Thời gian liệu trình : 20 ngày trị liệu

  Phương pháp điều trị : Y học cổ truyền Hoàng Gia lấy Sơ Can, lý khí, giải uất, an thần là cơ sở trị liệu chủ đạo. Sử dụng phương pháp bấm huyệt đặc thù của Y dịch Lục Khí, kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu và sử dụng bài thuốc đặc trị của y học cổ truyền Hoàng Gia.

  Hiệu quả : Thông kinh hoạt lạc, sảng khoái

 • Xông hơi giải độc cơ thể

  Xông hơi giải độc cơ thể

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Xông hơi giải độc là một liệu trình đặc biệt của Y học cổ truyền Hoàng Gia. Liệu trình này áp dụng cho những ai thấy cơ thể mỏi mệt, có dấu hiệu cảm cúm, cơ thể bị đau nhức, bị các bệnh mạn tính như cơ, xương khớp, thấp khớp...

  Liệu trình xông hơi thải độc của Hoàng Gia được xây dựng kết hợp giữa phương pháp Thiền và Xông hơi với bài thuốc xông gia truyền. Một liệu pháp mới nhằm đưa hơi thuốc vào sâu trong cơ thể,  quán khí để hơi thuốc thẩm thấu và từ đó bức các độc tố thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi.

  Một liệu trình xông hơi giải độc thường được thực hiện trong 5 ngày. Mỗi lần thực hiện toàn bộ liệu trình là 60 phút. Đối với những ngu]ời bệnh nhẹ, chỉ cần một liệu trình là bệnh đã tự lui, mang lại cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng và tinh thần thư thái.