Khởi động chương trình Sức khỏe tuổi vàng tại phường Cống vị

Khởi động chương trình Sức khỏe tuổi vàng tại phường Cống vị

Khởi động chương trình Sức khỏe tuổi vàng tại phường Cống vị
Chương trình sức khỏe tuổi vàng đã khởi động buổi sinh hoạt đâu tiên tại phường Cống Vị. Với hơn 20 người cao tuổi tham gia, chương trình đã đánh dấu thành công bước đầu.

Ngày 22/11 vừa qua, tại Trung tâm ứng dụng Y học cổ truyền Hoàng Gia đã diễn ra buổi sinh hoạt đầu tiên trong chương trình Hành trình sức khỏe tuổi vàng do Viện Khoa học Điều dưỡng và phục hồi chức năng phối hợp với Hội người cao tuổi phường Cống Vị tổ chức. Đây là chương trình lớp đầu tiên tại phường này. Tham gia lớp học trong chương trình có hơn 20 người cao tuổi trong phường tới dự, được chọn lựa từ những người bị các chứng bệnh về cơ, xương khớp trong phường.

Tại lớp học, các bác được chuyên gia của chương trình tập huấn về kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc sức khỏe đối với bệnh cơ, xương khớp. Được tư vấn kỹ về tình trạng bệnh lý của mình, đồng thời được hướng dẫn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, cách sử dụng thuốc, phương pháp tập luyện tại nhà nhằn giảm nhẹ đau mỏi khi trời trở lạnh.

Cũng tại lớp học, các bác người cao tuổi được các kỹ thuật viên hướng dẫn cách tự bấm huyệt chăm sóc cho mình khi ở nhà. Được ngâm chân bằng bài thuốc muối giảm đau mỏi.

Kết thúc buổi sinh hoạt, ai cũng hồ hởi, vui vẻ hẹn nhau sẽ tiếp tục gặp trong buổi học kế tiếp.

Một số hình ảnh của lớp học

Quảng cáo
  • Cuộc thi viết
Hỏi đáp chuyên gia
Captcha
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
trượt trái
trượt phải