Hội thảo chuyển giao công nghệ lần II

Hội thảo chuyển giao công nghệ lần II
Trong tháng 8 vừa qua, trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ đã thực hiện được hai đợt hội thảo về chuyển giao công nghệ chương trình chăm sóc sức khỏe bằng Dưỡng sinh kinh lạc Lục Khí

Chương trình hội thảo lần thứ 2 có 11 đơn vị tham gia, là những đơn vị kinh doanh có uy tín trong lĩnh vực Spa và chăm sóc thẩm mỹ.

Phát biểu cảm tưởng trong buổi gặp mặt, khi nêu lý do tham gia, một trong những đại biểu phía khách hàng cho rằng kinh doanh Spa hiện đang gặp một số khó khăn nhất định, môi trường cạnh tranh khốc liệt vì số lượng các spa đang mở ra ngày càng nhiều. Trong khi đó mô hình chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị là một thị trường mới, rộng mở với đối tượng khách hàng đa dạng hơn, phong phú hơn, tiềm lực thị trường tốt hơn.

Bà Nguyễn Thị Tâm, Giám đốc Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ có báo cáo đánh giá sơ bộ về tình hình hoạt động của các đơn vị đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ trước đây cho thấy khả năng hoạt động của các cơ sở rất ổn định. Lượng khách hàng đến tham gia trị liệu và đạt hiệu quả trị liệu tốt đang ngày càng tăng, đánh giá hiệu quả bước đầu của liệu pháp Dưỡng sinh Kinh lạc Lục Khí.