Hoàng Gia Trần Cung

Khởi đầu một tuần mới với năng lượng tràn đầy

Khởi đầu một tuần mới với năng lượng tràn đầy

Thứ hai ngày 20/08/2018, hòa cùng không khí tấp nập của tuần mới, tập thể bác sỹ, kỹ thuật viên của Hoàng Gia Trần Cung lại có thêm 1 ngày làm việc hết công suất.

Điều trị bệnh cơ, xương khớp

Chương trình trị liệu trong ngày 8/8 tại Hoàng Gia Trần Cung

Dủ là một ngày mưa gió với thời tiết không mấy thuận lợi, tuy nhiên Hoàng Gia Trần Cung vẫn rất đông khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Có sức khỏe - Trọn niềm vui

Có sức khỏe - Trọn niềm vui

Ngày 17/8/2018 số lượng khách hàng đến với hoàng gia Trần Cung vẫn rất đông. Bác sỹ, kỹ thuật viên của cơ sở vẫn làm việc hết công suất.

Điều trị bệnh cơ, xương khớp

Tự hào là nơi chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người cao tuổi

Sau hơn 1 tháng đi vào khai trương và hoạt động, Hoàng Gia Trần Cung tự hào là 1 trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của người cao tuổi. Số lượng khách hàng đến với Hoàng Gia Trần Cung ngày càng đông.

Điều trị bệnh cơ, xương khớp

Vui vẻ chờ đợi để trị liệu tại Hoàng Gia Trần Cung

Chiều ngày 16/8/2018, tại Hoàng Gia Trần Cung, nhiều người cao tuổi đã đến để tham gia điều trị các bệnh về cơ, xương khớp theo liệu pháp Điểm huyệt Lục Khí. Một liệu pháp điều trị bệnh hiệu quả bằng phương pháp bấm huyệt chân truyền mà Điều dưỡng Hoàng Gia đang triển khai.

Điều trị bệnh cơ, xương khớp

Tích cực chuẩn bị đón người cao tuổi tham gia trị liệu bệnh cơ, xương khớp

Ngày 13/8 vừa qua, cơ sở Điều dưỡng Hoàng Gia Trần Cung đã tổ chức cuộc họp sơ bộ về triển khai các công tác chuẩn bị cho việc đón người cao tuổi trên địa bàn phường Nghĩa Tân về tham gia trị liệu các bệnh về cơ, xương khớp theo đề tài nghiên cứu “tỷ lệ người mắc bệnh mạn tính không lây ở cộng đồng và giải pháp can thiệp”. Đây là đề tài nghiên cứu do Viện nghiên cứu sức khỏe và quản lý y tế triển khai.