Điều dưỡng Hoàng Gia

Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng

Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng

Giới thiệu
Điều dưỡng Hoàng Gia, Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng

Dự án Điều dưỡng Gia đình Hoàng Gia

Điều dưỡng Gia đình Hoàng Gia là một phần trong dự án xây dựng chuỗi thương hiệu Điều dưỡng Hoàng Gia nhằm cung cấp đội ngũ điều dưỡng viên đã được đào tạo bài bản, có kỹ năng, có nghiệp vụ để đến tận nhà chăm sóc những người cao tuổi có nhu cầu.

Điều dưỡng Hoàng Gia

Dự án Chuỗi trung tâm Chăm sóc sức khỏe và Kiểm soát bệnh Hoàng Gia

Chuỗi Trung tâm chăm sóc sức khỏe và kiểm soát bệnh Hoàng Gia là một phần trong dự án xây dựng chuỗi thương hiệu Điều dưỡng Hoàng Gia giữa Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng với Bệnh viện Y hoc cổ truyền Trung Ương.

Điều dưỡng Hoàng Gia, Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng

Dự án Trung tâm Dưỡng lão Hoàng Gia

Trung tâm dưỡng lão Hoàng Gia là một phần trong dự án xây dựng chuỗi thương hiệu Điều dưỡng Hoàng Gia do Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thực hiện. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 11 ha, gồm có ba khu vực biệt lập nằm ba phía của thành phố Hà Nội.

Điều dưỡng Hoàng Gia

Dự án Điều dưỡng Hoàng Gia

Dựa án Điều dưỡng Hoàng Gia là một trong những dự án Trọng điểm của Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng kết hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương nhằm xây dựng một chuỗi các trung tâm dịch vụ sức khỏe với mục tiêu mang đến cho xã hội những dịch vụ y tế tốt nhất.

Điều dưỡng Hoàng Gia

Giới thiệu chung về thương hiệu Điều dưỡng Hoàng Gia

Điều dưỡng Hoàng Gia là thương hiệu về Chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ Y tế cộng đồng của Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng, được đăng ký bảo hộ độc quyền. Đây là dự án kết hợp giữa Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng và Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Mục tiêu của Dự án là xây dựng chuỗi các trung tâm dịch vụ điều dưỡng để cung cấp cho xã hội những dịch vụ ưu việt nhất về chăm sóc sức khỏe.

Quảng cáo
  • Cuộc thi viết
Hỏi đáp chuyên gia
Captcha
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
trượt trái
trượt phải
Có thể bạn cần biết Ẩn
Có thể bạn cần biết