Dự án Trung tâm Dưỡng lão Hoàng Gia

Dự án Trung tâm Dưỡng lão Hoàng Gia

Dự án Trung tâm Dưỡng lão Hoàng Gia
Trung tâm dưỡng lão Hoàng Gia là một phần trong dự án xây dựng chuỗi thương hiệu Điều dưỡng Hoàng Gia do Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng thực hiện. Dự án được xây dựng trên tổng diện tích là 11 ha, gồm có ba khu vực biệt lập nằm ba phía của thành phố Hà Nội.

Trung tâm Hoàng Gia số 1 nằm tại Xã Kim Lan, Huyện Gia Lâm, ngay phía sau khu đô thị xanh EcoPark. Được xây dựng trên diện tích 2,1 Ha, bao quanh là hệ thống ao hồ với cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành.

Trung tâm này có quy mô 240 giường, được thiết kế bao gồm hệ thống nhà nổi trên mặt hồ, với vườn cảnh quan đẹp mắt. Trung tâm có nhà ăn riêng biệt, phòng luyện tập phục hồi chức năng, nhà lưu trú cho khách, phật đường, vườn cây, ao cá...là nơi thích hợp cho người cao tuổi về ở và an dưỡng tuổi già.

Phối cảnh tại khu Kim Lan

Trung tâm Dưỡng lão Hoàng Gia số 2 đặt tại xã Vân Hòa, Huyện Ba Vì. Nơi đây nằm gần chân núi tản, là một vùng trung du cách trung tâm Hà Nội 40 km2 với giao thông hết sức thuận tiện, đi ô tô mất 30 phút từ đường Láng lên đến Trung tâm.

Cơ sở này được xây dựng theo mô hình nhà vườn. Mỗi nhà chăm sóc được xây dựng biệt lập gắn với một khu vườn riêng rộng 200 m2 bao gồm các loại cây ăn quả, các luống rau, giếng nước kiểu cổ, sân gạch. Các nhà được nối với nhau bằng hệ thống mái vòm chắn mưa nắng.

Tại trung tâm có tích hợp phòng khám Đông y, có các nhà thiền, nhà tập luyện... Có khu chăm sóc tích cực xây dựng riêng dành chăm sóc những người già ốm không đi lại được.

Khu vườn MelyFarm

Khu vườn MelyFarm là khu nghỉ dưỡng dành cho các gia đình nghỉ dưỡng cuối tuần, nghỉ dưỡng ngắn ngày. Với một không gian yên tĩnh, khu vườn đầy cây xanh và hoa trái, các loại rau sạch được trồng trực tiếp tại vườn. Khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ em sẽ là nơi tuyệt với cho các gia đình mỗi khi đi thăm hoặc hội ngộ với người thân. 

Những hình ảnh tại khu Ba Vì

 

Khung cảnh vườn cây

Nơi nghỉ đêm cho con cháu đến thăm các cụ

Vườn chơi cho trẻ em

Những mảnh vườn đầy hoa rực rỡ

Dự án đang triển khai gấp rút để kịp tiến độ đón khách đợt đầu vào cuối năm 2017 này.

Quảng cáo
  • Cuộc thi viết
Hỏi đáp chuyên gia
Captcha
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
trượt trái
trượt phải
Có thể bạn cần biết Ẩn
Có thể bạn cần biết