• Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Khách hàng : Mọi đối tượng

  Điều trị : Bác sĩ và kĩ thuật viên

  Thời gian liệu trình : 20 ngày trị liệu

  Phương pháp điều trị : Y học cổ truyền Hoàng Gia lấy Sơ Can, lý khí, giải uất, an thần là cơ sở trị liệu chủ đạo. Sử dụng phương pháp bấm huyệt đặc thù của Y dịch Lục Khí, kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu và sử dụng bài thuốc đặc trị của y học cổ truyền Hoàng Gia.

  Hiệu quả : Thông kinh hoạt lạc, sảng khoái

 • Dưỡng sinh kinh lạc Lục Khí

  Dưỡng sinh kinh lạc Lục Khí

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Sự thần kỳ của Kinh lạc

  Trong vũ trụ, vật chất, không gian, thời gian đều vận hành theo quy luật, mỗi khi ra khỏi quy luật sẽ gây ra những thiệt hại to lớn.

  Cơ thể con người được ví như một tiểu vũ trụ, khí và huyết trong cơ thể con người cũng vận hành theo một quy luật nhất định, và con đường để thực hiện các cơ chế vận hành đó là hệ thống kinh lạc. Hệ thống này kiểm soát mọi cơ quan, tạo mối liên hệ hữu cơ giữa các phủ và các tạng, điều tiết sự hoạt động của các cơ quan để tạo ra sự cân bằng cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh.

  Công năng thần kỳ của kinh lạc được thể hiện chủ yếu trên ba phương diện: năng lực cảm ứng, chức năng vận hành và khả năng hồi phục.

  Toàn cơ thể có 12 đường kinh lạc gọi là chính kinh. 12 đường kinh lạc này kết nối đến lục phủ ngũ tạng trong cơ thể, điều tiết hoạt động của lục phủ ngũ tạng. Sinh lý học bệnh lý cho rằng kinh lạc phản ánh bệnh. Bất kỳ sự bất thường nào của kinh lạc đều được thể hiện ra ngoài thông qua những hội chứng tương ứng.  Khí huyết ngưng trệ thì sẽ gây ra các hội chứng như đỏ, sưng, nóng đau..thuộc về hư chứng. Kinh lạc không đủ khí huyết thì sinh ra chứng sợ lạnh, kỵ rét, dương hư tắc hàn…

  Sự kỳ diệu của dưỡng sinh kinh lạc

  Dưỡng sinh kinh lạc là làm cho hệ thống kinh lạc khỏe mạnh. Khí và huyết đầy đủ, sung mãn. Chiều vận hành của khí và huyết thông thuận, khi đó các cơ quan chức năng liên kết với kinh lạc cũng như các vùng cơ thể mà kinh lạc chạy qua sẽ trở nên mạnh khỏe.

  Những bệnh lý như đau mỏi cơ, xương khớp, bệnh mạn tính khác được chữa khỏi ở những người thường xuyên sử dụng các liệu pháp chăm sóc, dưỡng sinh kinh lạc là rất cao. Một đặc điểm khác của dưỡng sinh kinh lạc thường xuyên là sẽ hạn chế được nguy cơ mắc bệnh và sự tăng nặng của những người bị bệnh.

  Đặc điểm dưỡng sinh kinh lạc Lục Khí

  Hiện nay có nhiều nơi đang áp dụng dưỡng sinh kinh lạc, tuy nhiên để dưỡng sinh kinh lạc có hiệu quả, kỹ thuật viên trị liệu cần phải hiểu rõ cấu trúc hệ kinh lạc và chiều vận hành của 12 đường kinh. Cấu trúc huyệt đạo trên kinh và giá trị điều trị của các huyệt đạo. Cách phối kết hợp các huyệt đạo sao cho giá trị điều trị được nâng lên cao nhất.

  Phương pháp phối huyệt của Lục Khí là một phương pháp đặc biệt, dựa vào tính chất và dựa vào sáu hành của huyệt (Kim, Thủy, Thử, Mộc, Hỏa Thổ) để phối huyệt trên cơ sở tương sinh, tương khắc. Sử dụng các huyệt có giá trị điều chuyển khí và huyết để quân bình khí huyết từ đường kinh này sang đường kinh khác. Hay các thủ thuật bấm huyệt, điểm huyệt đặc thù để gia tăng khí qua các huyệt bổ sung cho các đường kinh.

  Việc sử dụng thêm các sản phẩm như: Gối thuốc bắc để xông kinh lạc, đá năng lượng thạch anh để chườm nóng kinh lạc, con lăn bằng đá thạch anh để làm thông kinh lạc, giác hơi chân không sử dụng đá thạch anh để bổ sung khí cho kinh lạc qua

  Cấu trúc chi tiết của một liệu trình

  BƯỚC 1: KIỂM TRA KINH LẠC

  Phương pháp kiểm tra sức khỏe kinh lạc bằng bộ mạch ở tay để xác định đường kinh yếu – mạnh, qua đó chọn bộ huyệt điều trị

  BƯỚC 2: XÁC ĐỊNH SỨC KHỎE KINH LẠC

  Phương pháp chọn bộ huyệt để điều trị theo kiểm tra kinh lạc

  BƯỚC 3: XÔNG HƠI THẢI ĐỘC BẰNG DƯỢC LIỆU ĐẶC BIỆT

  Xông hơi thải độc bằng phương pháp quán khí

  BƯỚC 4: LIỆU PHÁP DƯỠNG SINH KINH LẠC

  Thực hiện bài dưỡng sinh kinh lạc để thông khí huyết cho 12 đường kinh, quân bình khí và huyết cho cơ thể.

  BƯỚC 5: XÔNG GỐI THUỐC VÀ CHƯỜM ẤM KINH LẠC

  Xông gối dược liệu vào vùng huyệt đã mở để dược liệu thấm qua vùng huyệt chạy vào kinh lạc.

  BƯỚC 6: THẢI ĐỘC QUA HUYỆT ĐẠO BẰNG GIÁC CHÂN KHÔNG

  Phương pháp giác chân không sử dụng đá năng lượng để bổ sung năng lượng và thải độc qua các điểm huyệt.

  BƯỚC 7: BẤM HUYỆT BÌNH MẠCH

  Dán huyệt bằng miếng dán đặc biệt, bộ huyệt xây dựng theo nhóm huyệt Lục Khí, dựa vào sức khỏe kinh lạc để chọn huyệt. 

  BƯỚC 8: BẤM HUYỆT ĐIỀU TRỊ BẰNG BỘ HUYỆT LỤC KHÍ

  Tùy vào thể đau để chọn bài bấm huyệt phù hợp 

 • Xông hơi giải độc cơ thể

  Xông hơi giải độc cơ thể

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Xông hơi giải độc là một liệu trình đặc biệt của Y học cổ truyền Hoàng Gia. Liệu trình này áp dụng cho những ai thấy cơ thể mỏi mệt, có dấu hiệu cảm cúm, cơ thể bị đau nhức, bị các bệnh mạn tính như cơ, xương khớp, thấp khớp...

  Liệu trình xông hơi thải độc của Hoàng Gia được xây dựng kết hợp giữa phương pháp Thiền và Xông hơi với bài thuốc xông gia truyền. Một liệu pháp mới nhằm đưa hơi thuốc vào sâu trong cơ thể,  quán khí để hơi thuốc thẩm thấu và từ đó bức các độc tố thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi.

  Một liệu trình xông hơi giải độc thường được thực hiện trong 5 ngày. Mỗi lần thực hiện toàn bộ liệu trình là 60 phút. Đối với những ngu]ời bệnh nhẹ, chỉ cần một liệu trình là bệnh đã tự lui, mang lại cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng và tinh thần thư thái.