Đối tác
 • Adv2
 • Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Dịch vụ Tắm thuốc bắc

  Khách hàng : Mọi đối tượng

  Điều trị : Bác sĩ và kĩ thuật viên

  Thời gian liệu trình : 20 ngày trị liệu

  Phương pháp điều trị : Y học cổ truyền Hoàng Gia lấy Sơ Can, lý khí, giải uất, an thần là cơ sở trị liệu chủ đạo. Sử dụng phương pháp bấm huyệt đặc thù của Y dịch Lục Khí, kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu và sử dụng bài thuốc đặc trị của y học cổ truyền Hoàng Gia.

  Hiệu quả : Thông kinh hoạt lạc, sảng khoái

 • Massage Trị liệu - Chăm sóc

  Massage Trị liệu - Chăm sóc

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết
  Massage điều trị là một sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật đông y và y học. Một trong những lợi ích của massage điều trị là làm rút ngắn thời gian phục hồi sự căng cơ bằng cách loại bỏ các mô của axit lacti, axit uric, các chất thải và làm tăng sự tuần hoàn máu, duỗi thẳng dây chằng và gân, làm xoa dịu sự căng cơ, kích thích sự lưu thông đến các mô, giúp phá vỡ và loại bỏ độc tố và cân bằng oxy trong não, cũng như làm thư giãn hệ thần kinh và tinh thần…
   
  Kết quả tuyệt vời của massage điều trị có được sau liệu trình là nhờ sự xoa bóp và đả thông kinh lạc làm giải thoát endorphin (chất tiết ra từ não gây ra sự mệt mỏi) và sinh ra cảm giác khỏe khoắn, mức độ căng thẳng cũng giảm đi.
 • Xông hơi giải độc cơ thể

  Xông hơi giải độc cơ thể

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Xông hơi giải độc là một liệu trình đặc biệt của Y học cổ truyền Hoàng Gia. Liệu trình này áp dụng cho những ai thấy cơ thể mỏi mệt, có dấu hiệu cảm cúm, cơ thể bị đau nhức, bị các bệnh mạn tính như cơ, xương khớp, thấp khớp...

  Liệu trình xông hơi thải độc của Hoàng Gia được xây dựng kết hợp giữa phương pháp Thiền và Xông hơi với bài thuốc xông gia truyền. Một liệu pháp mới nhằm đưa hơi thuốc vào sâu trong cơ thể,  quán khí để hơi thuốc thẩm thấu và từ đó bức các độc tố thải ra ngoài qua tuyến mồ hôi.

  Một liệu trình xông hơi giải độc thường được thực hiện trong 5 ngày. Mỗi lần thực hiện toàn bộ liệu trình là 60 phút. Đối với những ngu]ời bệnh nhẹ, chỉ cần một liệu trình là bệnh đã tự lui, mang lại cơ thể khỏe mạnh, nhẹ nhàng và tinh thần thư thái.