Đào tạo nhân sự cho Hệ thống Điều dưỡng Hoàng Gia

Đào tạo nhân sự cho Hệ thống Điều dưỡng Hoàng Gia
Nhằm cung cấp nhân lực cho hệ thống Điều Dưỡng Hoàng Gia đang được thiết lập nhanh chóng để phục vụ cộng đồng trên địa bàn Thành Phố Hà Nội. Ngày 1/7-15/7/2018 Trung Tâm Đào Tạo & Chuyển Giao Công Nghệ RIMH VIỆT NAM đã tổ chức thành công khóa Điều Dưỡng Trị Liệu, tạo công việc ổn định cho gần 20 học viên tốt nghiệp các trường Y học Cổ truyền- Điều Dưỡng.

Khóa học được khai giảng với gần 20 học viên, là những người đã tốt nghiệp các trường Y chuyên ngành Y học cổ truyền hoặc Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa. Đây là đợt đào tạo thứ 3 trong năm với nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho hệ thống.

Hiện nay, hệ thống Hoàng Gia đã có 6 cơ sở đi vào hoạt động ổn định, mỗi ngày chăm sóc và trị liệu cho trung bình 180 lượt khách ở cả 6 cơ sở. Với những hiệu quả đã được chứng minh trong liệu pháp điểm huyệt Lục Khí, số khác hàng đăng ký trị liệu ngày càng đông đòi hỏi sự mở rộng các cơ sở phải diễn ra nhanh chóng. Với lý do đó, Việc đào tạo một nguồn nhân lực chuyên nghiệp là việc làm bức thiết mà Rimh Việt Nam cần phải thực hiện.

Trong tháng 8 này, dự kiến sẽ tiếp tục tuyển và đào tạo đợt 4 để kịp thời phục vụ nhu cầu nhân lực cho hai cơ sở mới được thành lập trong tháng 9.

Cô Nguyễn Thị Tâm, Giám đốc trung tâm đào tạo giới thiệu về khóa học 

Thực hành trị liệu đau mỏi cổ, vai, gáy