Dịch vụ điều dưỡng

Dịch vụ điều dưỡng
Chăm sóc người cao tuổi, người già, trẻ em

Chương trình chăm sóc ban ngày dành cho người cao tuổi.

Nhiều người cao tuổi đang phải sống cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Tình trạng ở nhà cả ngày để chờ con cháu đi làm, đi học về và vò võ với cái tivi. Không có môi trường giao lưu, giao tiếp...đang có khuynh hướng làm tăng nặng chứng trầm cảm, suy giản trí nhớ. Vậy, giải pháp nào để giải quyết tình trạng này.

Điều dưỡng Chăm sóc người bệnh tại nhà riêng, bệnh viện

Điều dưỡng Chăm sóc người bệnh tại nhà riêng, bệnh viện

Nhiều gia đình có người bệnh phải điều trị tại bệnh viện hoặc ốm dài ngày tại nhà mà không có người chăm sóc, hoặc công tác chăm sóc không có chuyên môn gây trở ngại cho người bệnh trong quá trình bình phục.

Chăm sóc mẹ và bé

Điều dưỡng gia đình với Chăm sóc Mẹ và Bé

Đối với trẻ sơ sinh, việc chăm sóc đúng phương pháp chiếm vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ. Để trẻ phát triển được toàn diện theo từng giai đoạn, người chăm sóc bắt buộc phải được đào tạo bài bản từ kỹ thuật đến kỹ năng để nắm rõ từng giai đoạn phát triển của bé. Thực hiện các hoạt động chăm sóc một cách tích cực và hiệu quả để mang đến cho bé những điều tốt đẹp nhất.

Chăm sóc người cao tuổi, dưỡng lão, bệnh người già

Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ, phục hồi sức khỏe tại nhà

Người cao tuổi thường mắc nhiều thứ bệnh như: Huyết áp, tim mạch, cơ xương khớp, tiểu đường, mỡ máu….Nguyên do là tuổi cao, sức đề kháng yếu, sự lão hóa làm chậm quá trình trao đổi chất, cơ chế ít vận động khiến khí huyết không lưu thông, hệ bài tiết kém…

Chăm sóc người cao tuổi, dưỡng lão, bệnh người già

Dưỡng lão tại nhà - Mô hình chăm sóc Người Cao Tuổi hiệu quả

Cuộc sống mưu sinh bận rộn khiến nhiều gia đình không thể dành hết thời gian chăm sóc bố mẹ già, đặc biệt lúc các cụ ốm đau, bệnh tật. Thuê người giúp việc, gửi vào viện dưỡng lão… là phương án được nhiều người nghĩ đến. Tuy nhiên vẫn còn những vẫn còn đó những băn khoăn như độ an toàn cho gia đình khi thuê người giúp việc không có chuyên môn, không có cơ quan quản lý, hay những quan ngại về tư tưởng khi đưa bố mẹ vào nhà dưỡng lão?

Quảng cáo
  • Cuộc thi viết
Hỏi đáp chuyên gia
Captcha
Tin nổi bật
Thống kê truy cập
trượt trái
trượt phải
Có thể bạn cần biết Ẩn
Có thể bạn cần biết