• Mô hình Hệ thống

  Mô hình Hệ thống

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  ĐIỀU DƯỠNG HOÀNG GIA là chuỗi các cơ sở chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp điều trị không dùng thuốc của Viện Nghiên cứu sức khỏe và Quản lý y tế. Được thành lập theo đề tài nghiên cứu: Phương pháp điều trị một số bệnh mạn tính bằng kỹ thuật điểm huyệt Lục Khí do Viện nghiên cứu.

  Hệ thống này được đặt tại các phường nội thành Hà Nội, mỗi phường xây dựng một cơ sở, và là địa điểm để thực hiện nội dung chương trình hợp tác giữa Viện nghiên cứu sức khỏe và quản lý y tế với Hội Người cao tuổi Thành Phố Hà Nội.

 • Phương pháp trị liệu

  Phương pháp trị liệu

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  Hệ thống Điều dưỡng Hoàng Gia áp dụng phương pháp trị liệu là những kết quả của đề tài nghiên cứu: Điều trị một số bệnh mạn tính bằng liệu pháp Điểm huyệt Lục Khí.

  Đây là liệu pháp điều trị không dùng thuốc, không can thiệp xâm lấn, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình chăm sóc, trị liệu. Hoàn toàn an toàn cho người sử dụng dịch vụ

  Đề tài nghiên cứu Điều trị một số bệnh mạn tính bằng phương pháp Điểm huyệt Luc Khí được Viện nghiên cứu sức khỏe và Quản lý y tế nghiên cứu từ năm 2013. Đã thực hiện lâm sàng trên 3000 ca điều trị cho 7 mẫu bệnh và đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc.

  Trên 86% những người tham gia điều trị tự nguyện khỏi đau mỏi trong vòng 20 ngày trị liệu. Những người có độ tuổi dưới 45 thường khỏi bệnh sau 10 buổi trị liệu, những người cao tuổi hơn có thời gian điều trị hiệu quả lâu hơn.

  Vẫn có 14 % người tham gia có chuyển biến chậm, chuyển biến rất chậm và một số người không có chuyển biến. Thường rơi vào các trường hợp tuổi quá cao, thời gian bị bệnh kéo dài, thể trạng quá yếu và bị một lúc nhiều bệnh.

 • Chính sách hợp tác

  Chính sách hợp tác

  Giá bán Liên hệ
  Đặt muaXem nhanhChi tiết

  THƯ MỜI

  THAM GIA HỆ THỐNG CƠ SỞ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

  THEO ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU

  Tỷ lệ người mắc bệnh mạn tính không lây và giải pháp can thiệp

   

  Kính gửi: Quý Đối tác

                  Viện nghiên cứu sức khỏe và quản lý y tế đang triển khai dự án xây dựng chuỗi các cơ sở chăm sóc sức khỏe cho những người bị các bệnh mạn tính không lây, đặc biệt là các bệnh về thể cơ, xương, khớp, thần kinh…nhằm phục vụ cho đề tài nghiên cứu “Tỷ lệ người mắc bệnh mạn tính không lây ở cộng đồng và giải pháp can thiệp”.

                 Sau một quá trình hoạt động, các liệu pháp trong đề tài nghiên cứu đạt được hiệu quả cao. Đã có hàng ngàn ca điều trị với tám mẫu bệnh được can thiệp hiệu quả, đặc biệt là các bệnh về cơ, xương khớp. Do đó lượng khách hàng đăng ký tham gia đang ngày càng đông lên.

  Để kịp thời phục vụ nhu cầu của cộng đồng, Viện cần hợp tác với các cá nhân, tổ chức có điều kiện để triển khai thành lập các cơ sở chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp Điểm huyệt Lục Khí.

              Viện nghiên cứu sức khỏe và quản lý y tế chịu trách nhiệm tập huấn, chuyển giao công nghệ các phương pháp điều trị và chăm sóc của bộ môn Y dịch Lục Khí cho cơ sở, chịu trách nhiệm đưa những người khách bị bệnh đến cơ sở để khám, tư vấn và điều trị. Cơ sở chịu trách nhiệm thực hiện việc đón khách, kiểm tra sức khỏe, tư vấn và thực hiện dịch vụ chăm sóc, điều trị sau khi được chuyển giao. 

              Những người quan tâm, xin mời liên hệ trực tiếp với Viện để trao đổi về chính sách cũng như phương án hợp tác.

              Trân trọng!

                                                                                                          KT VIỆN TRƯỞNG

                                                                                                        PHÓ VIỆN TRƯỞNG

                                                                                                           Nguyễn Thị Tâm